Báo giá phụ kiện Skyline cho nhôm Xingfa

22/09/2020
cửa đi mở quay 1 cánh Xingfa

Báo giá phụ kiện Skyline cho hệ nhôm xingfa.

Phụ kiện cửa nhôm cao cấp Skyline đã xuất hiện trên thị trường được trên thị trường khá lâu và cũng có chỗ đứng trên thị trường với nhiều mẫu phụ kiện cửa nhôm đa dạng và mặt hàng đa dạng. Hiện nay đã được khá nhiều khách hàng quan tâm và biết phụ kiện Skyline

cửa đi mở quay 1 cánh Xingfa

– Skyline đưa ra ngoài thị trường đầy đủ các loại cho cửa lùa, cửa trượt, cửa quay phù hợp với các loại phụ kiện cửa nhôm cao cấp. Phụ kiện Skyline phục vụ chủ yếu cho các loại sản phẩm cửa nhôm cao cấp như nhôm hệ hiện nay. Thích hợp với nhiều loại nhôm như phụ kiện Skyline cho nhôm xingfa rãnh 22, phụ kiện Skyline cho nhôm có rãnh 13,5 như PMI, Smi, Grober, SMI,…đều phù hợp. Tùy từng loại cửa mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình những bộ phụ kiện cửa nhôm tiêu chuẩn với những mã khác nhau.

nhôm SMI phụ kiện Skyline

 

cửa nhôm PMI

– Đây là dòng sản phẩm phụ kiện đáp ứng được cả cửa sổ và cửa đi có độ bền cao, vận hành êm ái, sử dụng dễ dàng

– Skyline là dòng phụ kiện được thiết kế tinh sảo, sang trọng theo phong cách và công nghệ tiên tiến của châu Âu. Tất cả những khâu sản xuất, thử nghiệm hay quản lý chất lượng sản phẩm đều được các chuyên gia kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường.

phụ kiện cửa nhôm cao cấp Skyline

– Màu sắc và mẫu mã đa dạng khách hàng có nhiều lựa chọn dễ dàng. Không riêng gì về thẩm mỹ chất lượng của phụ kiện Skyline có thể sánh ngang với Hopo nhưng giá thành cạnh tranh hơn hẳn Hopo.

Để nhận được báo giá phụ kiện Skyline cụ thể và chi tiết thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp:

Địa chỉ mua phụ kiện skyline

CÔNG TY TNHH CITYSKYLINE

☎️ Hotline: 0818 520 888
???? www.cityskyline.com.vn
???? www.city_skyline.de
???? ĐC: Số 32, Ngõ 127 Phố Tây Sơn, TT. Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.