Tầm nhìn và sứ mệnh

  • CITYSKILINE là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về cửa, giải pháp tổng thể cho cửa nhôm cao cấp. Các sản phẩm chính của chúng tôi như phụ kiện cửa nhôm cao cấp, phụ kiện cửa sổ, phụ kiện cửa đi, phụ kiện cửa lùa..v.v.. Đây là dòng phụ kiện cao cấp theo tiêu chuẩn Đức. Hệ thống phụ kiện được sản xuất bởi công nghệ và máy móc hiện đại nhập khẩu từ Đức.
  • Phương châm kinh doanh của SKYLINE “ Không ngừng cải tiến đưa những sản phẩm tốt hơn – thông minh hơn”, và đây cũng là giá trị trường tồn của SKYLINE luôn hướng nhân viên làm việc tuân thủ theo nguyên tắc này.

phụ kiện cửa nhôm Skyline

  •  Từ các lãnh đạo cấp cao đến nhân viên tập sự đều không ngừng hoàn thiện, sáng tạo, và để tạo ra những sản phẩm chất lượng, và thiết thực cho xã hội.
  • SKYLINE ngoài việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất, còn sở hữu nhiều chuyên gia, nhà thiết kế phát triển dòng sản phẩm mới, nhằm đảm bảo chất lượng của Phụ kiện SKYLINE khi đưa ra thị trường.

  • Hiện nay, số lượng phụ kiện SKYLINE đưa ra thị trường rất nhiều bản mã với nhiều màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn, Phụ kiện cửa nhôm SKYLINE có nhiều sản phẩm độc quyền trong và ngoài nước, sản phẩm phong phú cùng với năng lực sáng tạo ưu việt là nguồn động lực dồi dào giúp cho không ngừng tiến bộ.

phụ kiện cửa nhôm kính cao cấp

  • Phụ kiện SKYLINE cung cấp sản phẩm đi kèm với ý tưởng thiết kế hiện đại, chất lượng vượt trội, hài lòng khách hàng với các cá tính khác nhau. Phụ kiện SKYLINE đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho nhiều công trình có tiếng trên thế giới, Phụ kiện SKYLINE đã trở thành tiêu chí xây dựng tại các công trình ở các thành phố lớn.

cửa đi xếp trượt

  • Đối với công ty chuyên về xây dựng, những nhân viên thiết kế thông minh thì SKYLINE là đối tác có trách nhiệm và đáng tin cậy. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm phụ kiện SKYLINE hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây hoặc xem các sản phẩm chi tiết tại Catalog phụ kiện cửa nhôm SKYLINE

Công ty TNHH Cityskyline là đơn vị được cấp phép nhập khẩu phụ kiện chính hãng 100% của Tập đoàn Skyline quốc tế.

Bảo hành các sản phẩm 1 đổi 1 trong vòng 2 năm nếu phát hiện là sản phẩm lỗi của công ty, hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH CITYSKYLINE

☎️ Hotline: 0818 520 888
???? www.cityskyline.com.vn
???? ĐC: Số 32, Ngõ 127 Phố Tây Sơn, TT. Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.