Khóa cửa lùa nhôm kính cao cấp_Skyline

04/07/2020
bộ khóa cửa lùa

Khóa cửa lùa nhôm kính cao cấp_Skyline là một trong những chi tiết quan trọng bên trong bộ cửa nhôm kính. Khóa cửa lùa hiện có nhiều chủng loại khác nhau tương ứng với từng dòng sản phẩm. Để mua được ổ khóa cửa chính hãng, giá rẻ, bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín.

Công dụng của khóa cửa lùa nhôm kính

Khóa cửa lùa được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Chi tiết cửa nhôm sở hữu các thông số kỹ thuật đồng bộ với mẫu cửa kính được lắp đặt. Đây được xem là một trong những chi tiết cửa quan trọng khi đảm nhận nhiệm vụ chống trộm.

Nói cách khác, công dụng chính của ổ khóa cửa nhôm kính lùa là bảo vệ không gian bên trong căn nhà. Bởi sản phẩm được trang bị khả năng chống phá khóa tối ưu. Nếu không có chìa khóa, người bên ngoài rất khó đột nhập vào khu vực lắp đặt cửa nhôm kính.

Hiện tại các loại khóa cửa lùa được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau. Chủng loại sản phẩm cũng vô cùng phong phú để đáp ứng cao nhu cầu người dùng. Quý khách hàng cần căn cứ vào mẫu cửa kính lắp đặt để chọn mua ổ khóa cửa cho đúng.

Khóa cửa lùa nhôm kính Khóa cửa lùa nhôm kính

 

???? Công nghệ phun sơn Fluorocarbon chống ăn mòn muối biển và phản ứng thời tiết!

???? 3 màu sẵn kho: Bạc, Ghi, Đồng

???? 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.( hoàn toàn miễn phí )

???? Dùng cho các hệ nhôm Xingfa, JMA, PMI, Minhlong, Zhongkai, Kenvin, SMI 80, Vietphapshal, Hyundai, Manhquy và các hệ nhôm cao cấp.

—————-
☎️ Hotline: 0818 520 888
???? www.cityskyline.com.vn
???? www.city_skyline.de
???? ĐC: Số 32, Ngõ 127 Phố Tây Sơn, TT. Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.