Lý Do Bạn Nên Dùng Cửa Nhôm Cho Nhà Vệ Sinh

05/10/2020

Sau đây là một số đánh giá cực kì hữu ích từ chính khách hàng thực tế của Skyline gửi đến. Chắc chắn sẽ giúp các bạn hiểu hơn về “ lý do bạn nên dùng cửa nhôm cho nhà vệ sinh”. Và có cái nhìn cụ thể hơn về sản phẩm cũng như là chất lượng tại chúng tôi.

Độ bền tốt, tuổi thọ cao

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng của 1 bộ cửa đó là độ bền sử dụng. Nếu như của nhà vệ sinh sử dụng chất liệu xếp nhựa giá rẻ như những năm về trước sẽ không phù hợp với kết cấu cũng như phong cách ngôi nhà hiện đại của ngày nay. Và đương nhiên giá rẻ đồng thời độ bền của loại cửa xếp nhựa nhà vệ sinh kém.

Với chất liệu nhôm có độ bền chắc chắn cao, lớp sơn tĩnh điện cao cấp ít xuống cấp. Chắc chắn việc ứng dụng cửa nhôm nhà vệ sinh (toilet). Nơi có nhiều hóa chất tẩy rửa này tiếp xúc sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng hơn. Ngoài ra, việc tiếp xúc với nước và độ ẩm thấp lớn sẽ dễ khiến cửa xuống cấp: Hư hỏng phụ kiện, bong tróc sơn… là những biểu hiện hay xảy ra với cửa phòng vệ sinh. Thế nhưng với cửa nhôm kính chất lượng tốt bạn sẽ không phải đau đầu khi phải giải quyết vấn đề này nữa.

Lý Do Bạn Nên Dùng Cửa Nhôm Cho Nhà Vệ Sinh

Đa dạng mẫu mã lựa chọn

Các chuyên gia cho hay tiêu chí thứ 2 chọn cửa nhôm kính nhà vệ sinh. Đó là mẫu mã và kiểu dáng của bộ cửa nhôm. Thời buổi hiện tại rất chú trọng vào kiểu cách và luôn suy nghĩ làm sao chọn 1 bộ cửa có kiểu dáng phù hợp với căn nhà mà chất lượng vẫn phải đảm bảo.

Lý Do Bạn Nên Dùng Cửa Nhôm Cho Nhà Vệ Sinh

Sau khi phân vân giữa cửa nhôm nhà vệ sinh cùng với cửa nhựa lõi thép toilet thì cửa nhôm đem lại cảm giác an tâm sử dụng và kiểu dáng phù hợp hơn. Gia chủ đều hài lòng bộ cửa nhôm kính nhà vệ sinh bởi chúng: Giá cả phù hợp, mẫu mã đa dạng và sử dụng bền chắc.

Độ bền màu và chống oxy hóa tốt

Lý do thứ 3 Skykine muốn chia sẻ đến các bạn đó là hiệu năng sử dụng. Với những nơi ẩm ướt như vậy thì bộ cửa chống chịu được oxy hóa và có độ bền màu cao sẽ là tiêu chí đánh giá của cửa phòng vệ sinh. Việc sử dụng các hóa chất, chất tẩy rửa dù mạnh hay nhẹ cũng sẽ không ảnh hưởng mấy với bộ cửa nhôm. Với lớp sơn tĩnh điện cao cấp cùng bề mặt nhôm chất lượng. Trang bị chống ăn mòn cao sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng bay màu cửa và gỉ sét của nhôm.

Lý Do Bạn Nên Dùng Cửa Nhôm Cho Nhà Vệ Sinh

Kiểu dạng hiện đại, độ thẩm mỹ cao

Lý do thứ 4, cửa nhôm kính xứng đáng nằm trong top mẫu cửa sang trọng và hiện đại bậc nhất hiện nay. Tổng thể của một bộ cửa nhôm kính đẹp là ở chất lượng và kiểu dáng. Đến với cửa nhôm kính nhà vệ sinh của Skyline. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với hàng chục kiểu mẫu đa dạng tại nơi đây. Khách hàng có thể tùy biến tạo hình bộ cửa bởi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên, thiết kế chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ trao những bộ cửa thành phẩm cao, chất lượng tốt. Và có kiểu dáng bắt mắt sang trọng đến quý khách hàng.

Dễ dàng lau chùi vệ sinh

Tiêu chí cuối cùng đó là một bộ cửa nhôm nhà vệ sinh đó là phải lau chùi, vệ sinh dễ dàng. Thay vì sử dụng những bộ cửa quá rườm rà nhiều chi tiết. Điều đó sẽ khiến việc vệ sinh cửa phòng vệ sinh gặp khó khăn. Với bề mặt nhôm trơn nhẵn sẽ khiến việc lau chùi nhanh chóng gọn lẹ hơn bao giờ hết.

Chỉ bấy nhiêu đây thôi cũng đã khiến các bạn hài lòng với những ưu điểm nổi bật của cửa nhôm toilet rồi đúng không nào?

Địa chỉ cung cấp phụ kiện cửa nhôm chính hãng

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Cityskyline là đơn vị được cấp phép nhập khẩu phụ kiện Skyline trực tiếp chính hãng 100% của Tập đoàn Skyline quốc tế tại Quảng Đông, Trung Quốc. Là nhà phân phối lớn trên cả nước, chúng tôi có nhiều hỗ trợ giúp khách hàng tiếp cận với mẫu phụ kiện cao cấp đồng bộ với cửa nhôm XingFa, SMI 80, Viet phap Shal, PMI…

phụ kiện cửa nhôm Skyline

CÔNG TY TNHH CITYSKYLINE

☎️ Hotline: 0818 520 888
???? www.cityskyline.com.vn
???? ĐC: Số 32, Ngõ 127 Phố Tây Sơn, TT. Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.